CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VĨNH PHÁT LỘC

Công ty Vĩnh Phát Lộc Chúng tôi là Công ty hoạt động trong lĩnh vực:

 1. PHÂN PHỐI và BÁN LẺ các CHẾ PHẨM VI SINH-SINH HỌC ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản.
 2. THIẾT BỊ-MÁY MÓC:
 • Máy móc-Thiết bị bảo quản hải sản sau thu hoạch
 • Máy móc-Thiết bị công nghiệp, nông nghiệp.

Sản phẩm được sản xuất từ những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất vi sinh; máy thiết bị với mẫu mã đa dạng, giá cả tận gốc cùng với dịch vụ tận tình chu đáo. Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ được tư vấn, phục vụ nhu cầu một cách tốt nhất. Sản phẩm được vận chuyển toàn quốc và được bảo hành tại trụ sở chính và các chi nhánh.

ỨNG DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC XU THẾ TẤT YẾU:

Hiện tại, môi trường sống của chúng ta đang đối mặt với thách thức lớn do sự biến đổi khí hậu vô cùng khắc nghiệt, song song theo đó là sự ô nhiễm do chính con người chúng ta gây ra ngày càng nặng nề.

Nghề nuôi trồng Thủy sản không những không ngoại lệ mà nó còn chịu ảnh hưởng một cách trực tiếp và thường xuyên. Chất lượng môi trường nuôi, dịch bệnh, lạm dụng kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng … là nguyên nhân gây kìm hãm sự phát triển của nghề nuôi trồng Thủy sản.

Để giảm thiểu tình trạng trên, tiến tới một nền nông nghiệp sạch, phát triển bền vững, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, phòng tránh bệnh tật do sản phẩm bẩn gây ra thì yêu cầu chung đặt ra cho ngành trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản là phải thực hiện nghiêm các qui định về bảo đảm an toàn sinh học, an toàn môi trường và an toàn thực phẩm. Muốn đạt mục tiêu đó thì không có cách nào khác là phải nhanh chóng áp dụng các thành tựu của công nghệ sinh học, các chế phẩm vi sinh vào ngành nông nghiệp. Nhưng trước hết phải hạn chế dần và đi đến chấm dứt tình trạng sử dụng thuốc hóa chất, thuốc kháng sinh trong phòng trừ dịch bệnh và xử lý, cải tạo môi trường nuôi trồng Thủy sản. Thực tế đã chứng minh việc sử dụng chế phẩm sinh học trong trồng trọt, chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản có nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân như giảm chi phí sản xuất, tăng chất lượng, tăng năng suất…; giảm mạnh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng và thân thiện môi trường sinh thái.

 

Riêng trong lãnh vực nuôi trồng Thủy sản, dưới áp lực của hình thức nuôi công nghệ cao, nuôi thâm canh, nuôi công nghiệp ngày càng phát triển, điều này cùng đồng nghĩa với chất lượng môi trường nuôi ngày càng dễ ô nhiễm dễ lây dịch bệnh; người nuôi Thủy sản phải chống chọi với các dịch bệnh mới, khó trị hơn xảy ra trên Cá, Tôm nuôi. Đây cũng là yếu tố chính làm kìm hãm sự phát triển của nghề nuôi trồng Thủy sản. Từ việc thiếu hiểu biết trước đây và sự cố tình ngày hôm nay của người nuôi trong việc sử dụng thuốc hóa chất, thuốc kháng sinh quá dễ dàng, tràn lan dẫn đến sự kháng thuốc, kháng kháng sinh của các vi khuẩn có hại. Như một hệ quả tất yếu, vi khuẩn có hại thì kháng thuốc, người nuôi thì tăng liều dẫn đến môi trường suy thoái, sản phẩm nuôi trồng mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Vấn nạn này đặt ra thách thức cho các nhà khoa học, nhà quản lý, người nuôi … tìm ra phương cách ưu việt để xử lý dịch bệnh và giảm tỷ lệ chết trong quá trình nuôi, nuôi trồng hiệu quả mà vẫn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhằm chung tay cùng mọi mọi giải quyết vấn nạn trên, Công ty Vĩnh Phát Lộc chúng tôi, nhập khẩu từ các nước G7 các chế phẩm vi sinh dùng xử lý, cải tạo môi trường nuôi trồng Thủy sản và các loại vi sinh và sinh học dùng làm thức ăn bổ sung cho động vật Thủy sản, được sản phẩm được sản xuất từ những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất vi sinh.

LĨNH VỰC KINH DOANH CỦA CÔNG TY

A. Chế phẩm vi sinh – sinh học:

Chúng tôi phân phối các sản phẩm nhập khẩu được sản xuất từ những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất vi sinh-sinh học thuộc các nước G7 ứng dụng trong ngành xử lý môi trường cũng như ngành nông nghiệp sạch; đặc biệt là các chế phẩm vi sinh ứng dụng cho XỬ LÝ, CẢI TẠO MÔI TRƯỜNG trong Nuôi Trồng Thủy Sản ao trải BẠT, ao ĐẤT, ao QUẢNG CANH … và vi sinh ứng dụng cho CÂY TRỒNG; gồm các dòng sản phẩm dùng, gồm các sản phẩm:

1. ỨNG DỤNG TRONG NUÔI TRỒNG THỦY SẢN:

Dinh dưỡng:

 • Vi sinh dinh dưỡng: Dùng cho ăn bổ sung;
 • Tảo rong biển Ascophillum Nodosum: Dùng cho ăn bổ sung;

Vi sinh xử lý, cải tạo môi trường nuôi ao nuôi: Dùng cho ao trải BẠT, ao ĐẤT, ao QUẢNG CANH, …; gồm các dòng sản phẩm:

 • Vi sinh Xử lý, cải tạo môi trường NƯỚC ao nuôi;
 • Vi sinh Xử lý, cải tạo môi trường ĐÁY ao nuôi;
 • Vi sinh Tích hợp vừa xử lý, cải tạo môi trường NƯỚC và môi trường ĐÁY ao nuôi;
 • Vi sinh Phân giải phèn;
 • Vi sinh Xử lý, cải tạo môi trường nhiễm khí độc NO2 – NH3 – H2S v.v…

Các Enzyme đơn nguyên liệu Tech:

 • Licuamil Powder Conc S (Amylase): Enzyme xúc tác sự thủy phân của tinh bột (Latin amylum) thành đường.
 • Cellulase 000CU/g: Enzyme xúc tác quá trình phân giải cellulose và một số polysaccharide liên quan.
 • Lipase 000FIG/g: Enzyme xúc tác cho quá trình thủy phân chất béo (lipid).
 • PA 3000 (Protease): Enzyme có khả năng cắt mối liên kết peptide (-CO~NH-) trong các phân tử polypeptide, protein và một số cơ chất khác tương tự thành các amino acid tự do hoặc các peptide phân tử thấp.
 • Procozoll: Enzyme nước tổng hợp.

Giá thể Nano Ceramic: Kết hợp cùng vi sinh để ức chế, ngăn ngừa môi trường ao nuôi bị phát sinh nhí độc: NO2 – NH3 – H2S v.v…

2. ỨNG DỤNG CHO CÂY TRỒNG

 • Phân bón hữu cơ ALGEAFERT SOLID K+
 • Phân bón hữu cơ ALGEAFERT LIQUID K+
 • Phân Vi sinh BACTO – CONTROL
 • Phân Vi sinh SOIL – BAC
 • Phân Vi sinh ROOT – PROTECTOR
 • Chất cải tạo đất ProBio Balance Plus:

B. Thiết bị máy móc:

1. Máy móc-Thiết bị bảo quản hải sản sau thu hoạch:

 • Máy sản xuất nước đá sệt bằng nước biển, lắp trực tiếp trên tàu cá đánh bắt xa bờ.

2. Máy móc-Thiết bị công nghiệp, nông nghiệp:

 • Máy lọc nước biển thành nước ngọt;
 • Hệ thống Nano Oxy ứng dụng trong NTTS;
 • Máy chế biến thức ăn:
  – Máy nén viên thức ăn chăn nuôi;
  – Máy nghiền.

Với phương châm CÙNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG, chúng tôi cung cấp đến Khách hàng các sản phẩm nguyên bản, chất lượng giúp những người nuôi trồng thủy sản nói riêng có những vụ mùa bội thu và chúng ta cùng Thành công nói chung.

CHI NHÁNH BẠC LIÊU